Skip to main content

Giá nội soi dạ dày Bệnh viện Hòa Hảo bao nhiêu?

Theo tìm hiểu của Thuốc Yumangel chính hãng, giá nội soi dạ dày Bệnh viện Hòa Hảo dao động từ khoảng 600.000 đến 4.000.000 đồng tùy theo dịch vụ nội soi dạ dày mà người bệnh thực hiện. 

I. Tại sao nên nội soi dạ dày tại Bệnh viện Hòa Hảo?

Phòng khám Đa Khoa Hòa Hảo, hay còn gọi Bệnh viện Hòa Hảo trước đây là Trung tâm y khoa Medic, chuyên về chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm tại TPHCM. Hiện nay Bệnh Viện có chức năng khám và điều trị bệnh đa khoa bao gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nhi, khoa Cơ- Xương-Khớp, Mắt, Tai mũi họng, khoa tiêu hóa…

Thực chất, Bệnh viện Hoà Hảo thực chất được đăng ký hoạt động dưới tên Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic vào năm 1990. Sau này, trung tâm được người dân quen gọi thành Bệnh viện Hoà Hảo hay Phòng khám Đa khoa Hòa Hảo.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh, Medic đã và đang đầu tư xây dựng Bệnh viện Medic với quy mô lớn tại khu Y tế Kỹ Thuật Cao Bình Tân (TPHCM).

Người bệnh có nhu cầu nội soi dạ dày tại Bệnh viện Hòa Hảo cần tìm đến khoa Tiêu hóa của bệnh viện. Đội ngũ y bác sĩ của khoa Tiêu hóa trình độ cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám, chữa bệnh. Ngoài ra, khoa còn Tiêu hóa còn được trang bị các thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị được nhanh chóng và chính xác.

Người bệnh có nhu cầu nội soi dạ dày tại Bệnh viện Hòa Hảo cần tìm đến khoa Tiêu hóa của bệnh viện

II. Giấy tờ cần chuẩn bị khi đến nội soi dạ dày tại Bệnh viện Hòa Hảo

Để được tiến hành các thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh nhanh chóng, trước khi đến bệnh viện Hòa Hảo, người bệnh cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Thẻ bảo hiểm y tế và giấy miễn giảm viện phí (nếu có).
 • Chứng minh thư nhân dân.
 • Giấy tờ tùy thân.
 • Hồ sơ bệnh án cũ (nếu đã từng được điều trị trước đây).
 • Đơn thuốc đã từng sử dụng

Như vậy, bệnh viện Hòa Hảo thực hiện khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm đối với những bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Vì vậy người bệnh nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi đến thăm khám. Sau đó bạn có thể đăng ký khám bệnh hoặc đặt lịch khám trực tiếp tại bệnh viện trong giờ hành chính.

Bệnh nhân cần mang theo chứng minh nhân dân, bảo hiểm y tế…

III. Giá nội soi dạ dày Bệnh viện Hòa Hảo bao nhiêu?

Tùy theo từng dịch vụ nội soi dạ dày mà người bệnh lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng sau:

Dịch vụ Giá
Nội soi dạ dày, tá tràng 600.000đ
Nội Soi Cắt Đốt Dạ Dày 1.000.000đ
Cắt Đốt Nội Soi Polyp – Dạ Dày 1.000.000đ
Nội Soi Dạ Dày Mê (Kết Hợp) 1.725.000đ
Nội soi dạ dày có gây mê 2.000.000đ
Nội soi dạ dày  + Nội soi đại tràng gây mê kết hợp 4.000.000đ

Lưu ý: Mức giá nội soi dạ dày ở trên có thể có sự thay đổi tùy theo từng tình trạng của người bệnh hay giai đoạn. Vì vậy người bệnh nên gọi tới Tổng đài của bệnh viện Hòa Hảo để được nhân viên tư vấn chính xác mức giá phải chi trả.

Giá nội soi dạ dày Bệnh viện Hòa Hảo dao động từ khoảng 600.000 đến 4.000.000 đồng tùy theo dịch vụ người bệnh thực hiện

IV. Quy trình thăm khám và nội soi dạ dày tại Bệnh viện Hòa Hảo

Quy trình thăm khám và nội soi dạ dày ở Bệnh viện Hòa Hảo gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Người bệnh đến nhận và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu vào phiếu ghi danh khám bệnh.
 • Bước 2: Bệnh nhân di chuyển đến các quầy thu phí tại lầu 1D để nộp phiếu ghi danh, thanh toán chi phí và in phiếu khám bệnh.
 • Bước 3: Người bệnh đợi đến số thứ tự và di chuyển đến các phòng khám chuyên khoa ở lầu 2, 3, 4 để khám bệnh.
 • Bước 4: Sau khi đã khám xong, người bệnh di chuyển đến các quầy thu phí tại lầu 1,2,3 hoặc 4 để đóng tiền khám, chi phí của siêu âm, chụp hình, các xét nghiệm… (nếu có).
 • Bước 5: Người bệnh đi đến các phòng tương ứng để làm các xét nghiệm, siêu âm, chụp hình,..
 • Bước 6: Mang các kết quả xét nghiệm, siêu âm, chụp hình… quay trở lại phòng khám chuyên khoa ban đầu.
Người bệnh thăm khám tại Bệnh viện Hòa Hảo

V. Những lưu ý khi nội soi dạ dày tại Bệnh viện Hòa Hảo

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của bệnh viện, bệnh nhân có nhu cầu nội soi dạ dày tại Bệnh viện Hòa Hảo cần lưu ý một số điều sau:

 • Không ăn tối thiểu 6 tiếng và nhịn uống 2 tiếng trước thời điểm nội soi dạ dày: Việc này giúp hạn chế nôn ói, bảo vệ đường thở và giúp bác sĩ quan sát rõ hơn vùng niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
 • Không uống nước có màu: Trước khi nội soi dạ dày bệnh nhân nên tránh sử dụng các đồ uống có màu như: sữa, nước ngọt, cà phê, nước ép hoa quả,… Vì nếu dùng sẽ làm hạn chế khả năng quan sát gây ảnh hưởng tới độ chính xác của kết quả nội soi.
 • Nên đi nội soi dạ dày buổi sáng: Để đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất do thức ăn sẽ được tiêu hóa hết sau một đêm.
 • Thông báo cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe: Người bệnh nên trao đổi và thông báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh, dị ứng…
 • Ngừng uống thuốc dạ dày: Bệnh nhân nên ngừng uống thuốc tráng dạ dày, viên than hoạt trước 3 – 5 ngày nội soi để không gây cản trở tới quá trình quan sát niêm mạc đường tiêu hóa.
Bệnh nhân cần nhịn ăn và nhịn uống trước thời điểm nội soi dạ dày

VI. Thời gian làm việc, địa chỉ Bệnh viện Hoà Hảo

Người bệnh nên nắm được thời gian làm việc, địa chỉ và thông tin liên lạc của Bệnh viện Hòa Hảo để chủ động về mặt thời gian, đi lại khi có nhu cầu thăm khám bệnh tại bệnh viện:

1. Thời gian khám, chữa bệnh

Bệnh viện Hòa Hảo hoạt động theo khung giờ sau:

 • Ngày làm việc: Thứ 2 – thứ 7, chủ nhật.
 • Thứ 2 đến Thứ 6: Từ 4 giờ sáng đến 17 giờ.
 • Lễ, Tết, Chủ nhật: Từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa

2. Địa chỉ và thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 254 Hoà Hảo, phường 4, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 84-28-39270284 – Fax: 84-28-39272543
 • Email: contact@medic.com.vn.
 • Website: https://www.medic.com.vn
 • Face: https://www.facebook.com/TTYKMedic/?locale=vi_VN

Trên đây là thông tin về giá nội soi dạ dày Bệnh viện Hòa Hảo chúng tôi tổng hợp được. Để biết được mức giá chính xác phải chi trả cho dịch vụ nội soi dạ dày tại Bệnh viện Hòa Hảo, bạn cần đến bệnh viện để được nhân viên y tế tư vấn trực tiếp.

Xem thêm giá nội soi dạ dày ở một số bệnh việc TP.HCM khác:

1/5 - (1 bình chọn)
Bùi Thị Hoa

Tác giả:

Bùi Thị Hoa - Tốt nghiệp Khoa Báo chí - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội niên khóa 2003 - 2007. Cô có 17 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copywriter tại các lĩnh vực liên quan tới sức khỏe, làm đẹp,...

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.