Skip to main content

Địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng an toàn và chính xác

Lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng an toàn và chính xác là mong muốn của nhiều người bệnh hiện nay. Bởi nếu thực hiện ở những nơi không uy tín, trình độ chuyên môn của bác sĩ y khoa không cao bạn có thể gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý một cơ sở y tế cho bạn tham khảo.

I – Tìm hiểu các phương pháp nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày là phương pháp sử dụng một ống mềm để đi vào dạ dày nhằm quan sát tình trạng tổn thương ở dạ dày, thực quản, tá tràng và hành tá tràng. Trong quá trình thực hiện nội soi nếu như phát hiện ra các bệnh lý dạ dày bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Nội soi dạ dày giúp chẩn đoán bệnh chính xác.

Hiện nay, có 3 phương pháp nội soi chủ yếu là:

Nội soi qua đường miệng: Trong những phương pháp nội soi thì đây được xem là phương pháp nội soi truyền thống và được áp dụng khá phổ biến. Bởi việc thực hiện đơn giản, người bệnh dễ hợp tác nên mang lại kết quả chính xác và có chi phí phù hợp. Tuy nhiên, khi nội soi qua đường miệng có thể khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, buồn nôn và sợ hãi.

Nội soi dạ dày qua đường mũi: Nội soi dạ dày qua đường mũi là phương pháp sử dụng một ống mềm được gắn camera đi qua đường mũi rồi vào thực quản xuống dạ dày. Phương pháp nội soi này không gây khó chịu ở vùng hầu họng hay lưỡi gà. Đồng thời, ít gây cảm giác buồn nôn nên người bệnh cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Nội soi dạ dày qua đường mũi cũng có một số hạn chế như người bị hẹp khe mũi hoặc mắc bệnh ở vùng mũi không thể áp dụng, chi phí cao…

Nội soi dạ dày gây mê: Phương pháp này giúp người bệnh không phải lo lắng, sợ hãi khi thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho người bệnh trước khi thực hiện nội soi. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ống mềm nội soi vào đường miệng đến thực quản, dạ dày, hành tá tràng và tá tràng mà không gây cảm giác buồn nôn, khó chịu hay đau đớn. Đặc biệt, khi lựa chọn phương pháp này, người bệnh không giãy giụa hay giật ống nội soi nên cho kết quả chẩn đoán chính xác và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Người bệnh nên thực hiện nội soi dạ dày khi nhận thấy các dấu hiệu như: Đau bụng âm ỉ, đau vùng thượng vị, buồn nôn, nôn, khó tiêu, đi ngoài phân đen, ợ hơi…

II – Tại sao nên chọn địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng uy tín?

Nội soi dạ dày là một phương pháp chẩn đoán bệnh có xâm lấn. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp là điều mà nhiều người có nhu cầu thực hiện thủ thuật này rất quan tâm.

Nên chọn địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng uy tín.

Khi lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng uy tín sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh như:

Kết quả chẩn đoán bệnh chính xác: Việc lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày uy tín, chuyên nghiệp rất quan trọng. Bởi một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín thường có đội ngũ y bác sĩ, máy móc trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình thăm khám bệnh. Nhờ đó, người bệnh sẽ có được kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

Được sử dụng dịch vụ thăm khám chất lượng: Lựa chọn địa chỉ thăm khám bệnh uy tín và chuyên nghiệp còn giúp người bệnh được sử dụng những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức, không phải mệt mỏi chờ đợi quá lâu.

Chi phí phù hợp, minh bạch: Đây cũng là một trong những lý do giải thích vì sao người bệnh nên tìm địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng uy tín. Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý về dạ dày. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang đến cho người bệnh dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý. Khi lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày uy tín mọi chi phí sẽ được công khai, minh bạch để từ đó người bệnh sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn về khả năng tài chính.

III – 6 địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng an toàn chính xác

Việc lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng uy tín là điều vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Để lựa chọn được nơi thăm khám uy tín bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

 • Đơn vị y tế phải có giấy phép hoạt động do cơ quan chức năng cấp phép, đảm bảo tính hợp pháp cũng như chuyên môn.
 • Người bệnh nên lựa chọn cơ sở có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp hóa.
 • Cơ sở y tế cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc, hệ thống nội soi, xét nghiệm đảm bảo cho hình ảnh chất lượng, rõ nét. Để từ đó, hỗ trợ bác sĩ đưa ra được chẩn đoán chính xác.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, rộng rãi đảm bảo an toàn cho người bệnh.
 • Ngoài ra, khi lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người bệnh khác. Họ sẽ có những đánh giá phản hồi mang tính khách quan về chất lượng dịch vụ.

Dựa trên những tiêu chí lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày nên trên, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây:

1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế, thiết bị nội soi tiên tiến phục vụ quá trình chẩn đoán bệnh dạ dày chính xác hơn.

Không chỉ vậy, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có chuyên môn, kinh nghiệm hiểu biết chuyên sâu về nội soi chẩn đoán bệnh lý ống tiêu hóa. Bệnh viện còn thường xuyên mời các bác sĩ giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương tại Hà Nội về thăm khám, chẩn đoán, điều trị cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Ngoài ra, bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ nội soi dạ dày như:

 • Nội soi dạ dày chẩn đoán các bệnh lý dạ dày, tá tràng.
 • Nội soi dạ dày can thiệp cắt polyp dạ dày.
 • Nội soi dạ dày bằng phương pháp thường.
 • Nội soi dạ dày gây mê.
 • Nội soi dạ dày chẩn đoán ung thư sớm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5395 5888 & 0788 283 848

2. Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng có thể lựa chọn bệnh viện Đại học Y Hải Phòng. Đây là cơ sở y tế được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng có nhiều chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Tiêu Hóa được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật những thiết bị mới nhập khẩu từ nước ngoài về. Bên cạnh  đó, bác sĩ phụ trách đều là người có chuyên môn, kinh nghiệm vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thăm khám tại đây.

Mọi thủ thuật nội soi dạ dày đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Những trường hợp nội soi, đặc biệt là khi cần can thiệp sẽ được bác sĩ giải thích rõ về ưu nhược điểm trước khi thực hiện để cảm thấy an tâm hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 225C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5373 6285

3. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng tin cậy của nhiều người bệnh tiêu hóa nói chung và dạ dày nói riêng.  Khoa Tiêu hóa của bệnh viện được trang bị đầy đủ cả về thiết bị máy móc cùng với độ ngũ y bác sĩ tiêu hóa đầu ngành.

Khoa được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu thực hiện của các kỹ thuật nội soi chẩn đoán như: Nội soi thực quản dạ dày, tá tràng, nội soi đại tràng, ruột non và khí phế quản…

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp địa chỉ nội soi dạ dày uy tín.

Ngoài ra, bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cũng áp dụng đa dạng các phương pháp nội soi bao gồm cả nội soi không gây mê và nội soi gây mê.

Đội ngũ nhân lực của bệnh viện đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị y tế giúp quá trình nội soi dạ dày diễn ra an toàn, nhanh chóng và có được kết quả chẩn đoán chính xác hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Số 1 Đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

An Đồng, An Dương, Hải Phòng

 • Điện thoại: 1900 232 361

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Vinmec là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng an toàn, chính xác mà bạn có thể lựa chọn. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và tận tâm, chuyên nghiệp. 

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng là đơn vị chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa qua nội soi. Hiện tại, đơn vị đã và đang triển khai những kỹ thuật mới trong quá trình nội soi dạ dày không đau. Đây cũng là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn để giảm thiểu đau đớn, khó chịu và có được kết quả chính xác.

Mọi thủ thuật nội soi đều được thực hiện theo đúng quy trình và do trực tiếp các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong ngành thực hiện. Đối với những trường hợp nội soi, đặc biệt là khi cần can thiệp, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tư vấn, giải thích rõ ràng để người bệnh nắm được và cảm thấy yên tâm hơn.

Không gian khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng hiện đại, lịch sự, sang trọng và có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn hiện đại. Điều này giúp người bệnh có thể chia sẻ và kết nối thông tin trực tiếp. Nhờ đó, việc đăng ký và theo dõi kết quả thăm khám điều trị bệnh rút ngắn thời gian chờ đợi hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5730 9888

5. Phòng khám Medlatec Hải Phòng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp có thể lựa chọn phòng khám Medlatec Hải Phòng. Hiện tại, Medlatec Hải Phòng đang áp dụng phương pháp chẩn đoán nội soi dạ dày với thiết bị hiện đại, tiên tiến cho kết quả chính xác.

Phòng khám Medlatec Hải Phòng.

Không chỉ vậy, phòng khám Medlatec Hải Phòng còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực nội soi đường tiêu hóa. Vì vậy, khi đến đây thăm khám người bệnh sẽ được bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thăm khám nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, phòng khám Medlatec Hải Phòng còn đầu tư trang thiết bị hệ thống khử khuẩn hiện đại. Điều này đảm bảo an toàn cho người bệnh trước khi thực hiện nội soi dạ dày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Việt Đức, Phường Lâm Hà, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
 • Hotline: 1900 565 656

6. Bệnh viện Quốc tế Green

Thêm một địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp cho bạn tham khảo và lựa chọn đó là bệnh viện Quốc tế Green. Với thời gian hoạt động lâu năm, bệnh viện được nhiều người tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng thăm khám cùng với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ.

Bệnh viện Quốc tế Green liên tục áp dụng những công nghệ chẩn đoán và điều trị hiện đại. Với hệ thống nội soi hiện đại cho phép các bác sĩ tiến hành các loại nội soi khác nhau để cho ra kết quả chẩn đoán chính xác.

Ngoài ra, mọi thủ thuật nội soi đều được thực hiện đúng quy trình chặt chẽ. Chi phí rõ ràng, minh bạch nên được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Nhìn chung bệnh viện Quốc tế Green nhận được nhiều phản hồi tích cực về cơ sở vật chất, dịch vụ cùng với đội ngũ nhân viên y tế. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu nội soi dạ dày ở Hải Phòng có thể tham khảo địa chỉ này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 022 5355 3555 & 0911 109 556 & 0903 291 172

Trên đây là 6 địa chỉ nội soi dạ dày ở Hải Phòng an toàn chính xác bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về vấn đề này vui lòng liên hệ ngay với dược sĩ qua hotline 1800.1125 (miễn cước phí) để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá
Đinh Thị Hiền

Tác giả:

Đinh Thị Hiền (Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2014-2018). Cô có 6 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copy Write tại các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,… Hiện nay, Đinh Thị Hiền được biết đến với vai trò biên tập viên cho nhãn hàng Yumangel, với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm cũng như các phương pháp trị đau dạ dày. Hy vọng, những nội dung mà Hiền truyền tải sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được những phương pháp chăm sóc dạ dày phù hợp.

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.