Skip to main content

Yumangel đồng hành cùng sự kiện sinh nhật Bạn hữu đường xa lần thứ 14

Ngày 30/9, chương trình phát thanh “Bạn Hữu Đường Xa” với sự đồng hành của nhãn hàng Yumangel đã tổ chức Ngày hội sinh nhật lần thứ 14 tại Cần Thơ nhằm kết nối cùng các bác tài ở các tỉnh thành khác ngoài Tp. Hồ Chí Minh.

Lên sóng radio từ năm 2009, “Bạn Hữu Đường Xa” là chương trình phát thanh đầu tiên dành cho giới vận tải và những ai quan tâm, yêu mến nghề tài xế với lượng thính giả trung thành và rộng khắp trên cả nước. Chương trình được phát sóng trên kênh VOV1 – Đài Tiếng nói Việt Nam và VOH – Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM.

Với xuất phát điểm đó, đến nay chương trình phát thanh “Bạn hữu đường xa” đã xây dựng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam, thu hút gần 3 triệu tài xế từ khắp cả nước trên mọi nền tảng, tạo ra không gian để mọi người thường xuyên kết nối, trao đổi kinh nghiệm cầm lái, cập nhật công nghệ để việc lái xe hiệu quả hơn.

Đồng hành cùng sự kiện, Nhãn hàng Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y đã tài trợ 100 phần quà, bao gồm Áo + nón, bình giữ nhiệt cao cấp, móc khóa kỷ niệm. Hy vọng với những phần quà được trao tặng sẽ giúp các Bác tài có nhiều sức khỏe, vững vàng tay lái trên mọi hành trình. Và Nhãn hàng Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y sẽ luôn đồng hành cùng Bạn Hữu Đường Xa trong suốt chặng đường.

Dưới đây là một số hình ảnh từ sự kiện

 

Xem thêm:

Chia sẻ của Báo Gia Đình về cách để bạn giảm chứng ợ chua, ợ nóng

Đánh giá
Đinh Thị Hiền

Tác giả:

Đinh Thị Hiền (Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2014-2018). Cô có 6 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copy Write tại các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,… Hiện nay, Đinh Thị Hiền được biết đến với vai trò biên tập viên cho nhãn hàng Yumangel, với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm cũng như các phương pháp trị đau dạ dày. Hy vọng, những nội dung mà Hiền truyền tải sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được những phương pháp chăm sóc dạ dày phù hợp.

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.