Skip to main content

[FM90] Công bố kết quả Minigame sống khỏe ngày mai ( Số ngày 30/12/2022 )

→ Trong chuyên mục SỐNG KHỎE NGÀY MAI, Kênh FM90 – Kênh Tin tức và Giao thông Hà Nội phát sóng vào 17h thứ 2 ngày 26/12, chúng tôi đã hỏi quý vị:

Câu hỏi: Việc kiêng bớt ăn uống quá mức có giúp làm hạn chế trào ngược dạ dày thực quản không?

Quý vị có thể xem lại thể lệ và câu hỏi TẠI ĐÂY

Và đáp án đúng là Không, thậm chí ăn ít còn khiến cho tình trạng trào ngược hay gặp hơn.

→ Xin chúc mừng 2 khán thính giả dưới đây đã trở thành người chơi may mắn trả lời chính xác và sớm nhất, giành được một Mũ bảo hiểm thời trang từ nhà tài trợ Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel.

Chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến quý vị trong thời gian sớm nhất!

3.2/5 - (6 bình chọn)
Đinh Thị Hiền

Tác giả:

Đinh Thị Hiền (Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2014-2018). Cô có 6 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copy Write tại các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,… Hiện nay, Đinh Thị Hiền được biết đến với vai trò biên tập viên cho nhãn hàng Yumangel, với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm cũng như các phương pháp trị đau dạ dày. Hy vọng, những nội dung mà Hiền truyền tải sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được những phương pháp chăm sóc dạ dày phù hợp.

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.