Skip to main content

[FM90] Công bố kết quả Minigame sống khỏe ngày mai ( Số ngày 25/11/2022 )

Tác giả: Đinh Thị Hiền

Tham vấn y khoa: Nguyễn Thị Thu

→ Trong chuyên mục SỐNG KHỎE NGÀY MAI, Kênh FM90- Kênh Tin tức và Giao thông Hà Nội phát sóng vào 17h thứ 2 ngày 21/11, chúng tôi đã hỏi quý vị:

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có điều trị triệt để được không?

Quý vị có thể xem lại thể lệ và câu hỏi TẠI ĐÂY

→ Theo Bác sĩ Vân Hồng ( Phó trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai) đã chia sẻ cho chúng ta trong chương trình, đáp án là CÓ. Quan trọng nhất là cắt đứt được nguyên nhân gây bệnh.

Xin chúc mừng 3 khán thính giả dưới đây đã trở thành người chơi may mắn trả lời chính xác và sớm nhất, giành được một thẻ cào trị giá 200k từ nhà tài trợ Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel.

Kết quả mini game ngày 25/11

Chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến quý vị trong thời gian sớm nhất!

#Yumangel #thuocdadaychuY #fm90

———-

Bật Radio Kênh FM90 – Kênh Tin tức và Giao thông Hà Nội vào 17h mỗi thứ 2, thứ 6 hàng tuần để nghe các Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ những thông tin hữu ích và cách điều trị bệnh liên quan đến dạ datf bạn nhé!

Mỗi số thứ 2 hàng tuần cũng sẽ có minigame, hãy tham gia ngay để nhận được phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel.

——–

→  Thông tin chương trình

→  Chuyên mục: SỐNG KHỎE NGÀY MAI

→  Thời gian: 17h – 17h10, Thứ 2 và thứ 6

→  Tần số: 90Mhz

→  Hotline tư vấn miễn cước: 1800 1125

Đánh giá
Đinh Thị Hiền

Tác giả: Đinh Thị Hiền

Đinh Thị Hiền (Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2014-2018). Cô có 3 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copy Write tại các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,…

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.