Skip to main content

Cập nhật bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc năm 2024

Bệnh viện đa quốc tế đa khoa Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu nội soi dạ dày. Bởi cơ sở y tế này được đánh giá cao về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chi phí thăm khám. Nếu bạn đang muốn nắm rõ bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

I – Bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện đa quốc tế khoa Thu Cúc TCI là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hợp tác quốc tế với những bệnh viện nổi tiếng trong nước có nền y học phát triển trên thế giới. Sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, đến nay bệnh viện đã và đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.
Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc có sự đồng nhất giữa các cơ sở trực thuộc. Tuy nhiên, chính sách giá cả có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau cũng như dịch vụ kèm theo mà bệnh nhân lựa chọn.

Vì vậy, để biết chính xác, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn cụ thể.

Bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc có thể thay đổi theo thời gian.
Bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc có thể thay đổi theo thời gian.

Dưới đây là bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc bạn có thể tham khảo để có sự chuẩn bị tốt hơn về tài chính:

Phương pháp nội soi dạ dày Nội soi dạ dày không test vi khuẩn HP Nội soi dạ dày có test vi khuẩn HP
Nội soi dạ dày qua đường mũi 880.000 đồng 1.100.000 – 1.210.000 đồng.
Nội soi dạ dày qua đường miệng 660.000 đồng 770.000 – 935.000 đồng.
Nội soi dạ dày tiêu chuẩn 1.540.000 đồng.
Nội soi dạ dày không đau 1.540.000 đồng, thêm 800.000 đồng chi phí gây mê.

Với bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc có thể thấy chi phí thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt là phương pháp nội soi mà người bệnh lựa chọn.

Có thể thấy, nội soi dạ dày có gây mê thường có chi phí cao hơn nội soi qua đường miệng hay qua đường mũi. Bởi kỹ thuật thực hiện phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao.

Dựa vào bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc này người bệnh có thẻ tham khảo và căn cứ vào khả năng tài chính của Minh để có được sự lựa chọn phù hợp.

II – Tại sao nên nội soi dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc?

Nội soi dạ dày là tên gọi tắt của thủ thuật nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng. Đây là kỹ thuật được ứng dụng trong việc thăm khám đường tiêu hóa nhờ sử dụng một ống soi có gắn camera.

Hiện tại Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp nội soi dạ dày cho người bệnh đó là:

Nội soi dạ dày tiêu chuẩn: Đây là hình thức nội soi dạ dày qua đường miệng không gây mê. Ống nội soi sẽ được đưa xuống thực quản, dạ dày, tá tràng thông qua đường miệng. Với phương pháp này người bệnh sẽ tỉnh táo và có thể cảm thấy khó chịu, đau rát cổ họng, buồn nôn. Người bệnh cần hợp tác với bác sĩ để quá trình nội soi diễn ra nhanh chóng hơn.

Nội soi dạ dày qua đường mũi: Sử dụng ống nội soi có kích thước nhỏ để đưa qua đường mũi xuống dạ dày, tá tràng. Phương pháp này có ưu điểm người bệnh không cảm thấy khó chịu. Trong quá trình nội soi người bệnh vẫn có thể trao đổi với bác sĩ.

Nội soi dạ dày không đau: Đây là phương pháp nội soi dạ dày qua đường miệng có gây tê tĩnh mạch. Người bệnh sẽ ngủ ngon khi nội soi và hoàn toàn không đau, không cảm thấy khó chịu.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám, nội soi dạ dày bởi:

1. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn 

Tại hệ thống Y tế Thu Cúc quy tụ nhiều bác sĩ Tiêu hóa giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm như:

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc giàu chuyên môn kinh nghiệm.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Văn Khiên 

Chức vụ: Phó giám đốc phụ trách Nội soi tiêu hóa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI. Phó chủ tịch Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam; Tổng thư ký Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam; Chủ tịch Hội Nội soi tiêu hóa miền Bắc; Nguyên chủ nhiệm khoa Nội soi tiêu hóa, nguyên Phó Viện  trưởng – Viện điều trị các bệnh tiêu hóa – Bệnh viện TWQĐ 108.

Đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội soi tiêu hóa.

Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn

Chức vụ: Trưởng khoa Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa Cơ sở 286 Thụy Khuê.

Bác sĩ Phạm Thái Sơn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa, khám và ddieuf trị những bệnh lý đường tiêu hóa.

Bác sĩ CKI Phạm Đức Sơn

Chức vụ: Trưởng Đơn vị Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa Cơ sở 216 Trần Duy Hưng.

Bác sĩ Nội soi tiêu hóa Thẩm Hoàng Hải

Chức vụ: Trưởng đơn nguyên Nội soi tiêu hóa Cơ sở 286 Thụy Khuê.

Bác sĩ Lê Xuân Thắng 

Chức vụ: Trưởng Đơn vị Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa Cơ sở 32 Đại Từ.

Với kiến thức chuyên sâu, uyên bác cùng kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ tại Thu Cúc đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh. Đội ngũ y bác sĩ còn được người bệnh nhớ đến bởi sự nhẹ nhàng, tận tâm, sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ người bệnh.

2. Cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế hiện đại tối tân

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật với mục tiêu mang đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh tiên tiến, an toàn. 

Thu Cúc áp dụng công nghệ nội soi dạ dày hiện đại.

Trong chẩn đoán nội soi dạ dày tại Thu Cúc người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng, nội soi dạ dày không đau cùng với các công nghệ hiện đại như:

Công nghệ NBI 5P: Dùng chế độ ánh sáng dải tần hẹp có khả năng phóng đại hình ảnh lên gấp hàng trăm lần. Từ đó giúp nâng cao giá trị chẩn đoán, tránh bỏ sót bệnh. 

 • NBI là viết tắt của Narrow-band Imaging (dải tần ánh sáng hẹp), là công nghệ hiện đại nhất đang ứng dụng trong nội soi dạ dày – đại tràng. 
 • Công nghệ NBI 5P được phát triển bởi hãng dụng cụ y tế nổi tiếng Olympus tại Nhật Bản. Đây là một bước tiến về hình ảnh quang học, giúp quan sát các mô với độ chi tiết cao hơn.
 • Sử dụng ánh sáng dải tần hẹp với một dải màu nhất định và với hai bước sóng 415nm và 540nm, đi xuyên sâu hơn và giúp quan sát sắc nét lớp niêm mạc với sự tương phản tốt nhất. Nhờ đó, các biến đổi bất thường trong cấu trúc về mặt niêm mạc và hệ thống mạch máu dưới niêm mạc dạ dày được tái hiện chi tiết vượt trội.
 • Công nghệ NBI 5P tích hợp công nghệ Dual Focus hiện đại, có khả năng phóng đại hình ảnh tới hàng trăm lần. Đồng thời, ống nội soi còn có thể tiếp cận vị trí tổn thương ở khoảng cách rất gần từ 2 – 6mm. Với tính năng này, NBI 5P đem lại hình ảnh chi tiết, độ phân giải cao. Bác sĩ dễ dàng xác định và đánh giá các tổn thương qua hình ảnh.
 • Với khả năng quan sát sắc nét và phóng đại hình ảnh vượt trội, công nghệ nội soi NBI 5P truy vết hiệu quả nhiều bệnh lý ống tiêu hóa. Cụ thể là: viêm, loét, khối u tại ống tiêu hóa trên; xuất huyết ống tiêu hóa; chẩn đoán vi khuẩn HP dạ dày; các tổn thương tại niêm mạc đại tràng, trực tràng như: viêm, loét; phát hiện polyp, khối u tại đại trực tràng; phát hiện sớm ung thư ống tiêu hóa…
 • Sử ống nội soi mềm có kích thước siêu nhỏ nên nội soi NBI 5P không hề gây cảm giác đau, khó chịu hay buồn nôn cho bệnh nhân.

Chỉ định và chống chỉ định của phương pháp nội soi  dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P như sau:

 • Chỉ định: Người bệnh nghi ngờ có bệnh lý dạ dày (đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, nôn, xuất huyết tiêu hóa…) mà không có chống chỉ định; thiếu máu chưa rõ nguyên nhân; nội soi tầm soát: barrett thực quản, ung thư thực quản, dạ dày, đại trực tràng, hội chứng đa polyp…
 • Chống chỉ định: Người bệnh trong tình trạng suy hô hấp; người bệnh suy tim nặng; người bệnh rối loạn tâm thần không hợp tác; nghi ngờ hội chứng mạch vành cấp; nghi ngờ phình, tách động mạch chủ; tăng huyết áp chưa kiểm soát được; nghi ngờ thủng tạng rỗng; trường hợp tụt huyết áp HA tâm thu < 90mmHg.

Quy trình nội soi dạ dày với công nghệ NBI 5P như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra hồ sơ bệnh án.
 • Bước 2: Kiểm tra người bệnh và giải thích về kỹ thuật, ưu điểm và các biến chứng có thể xảy ra. 
 • Bước 3: Thực hiện quá trình nội soi:
  • Chuẩn bị tư thế, mắc monitor để theo dõi bệnh nhân, gây tê hoặc gây mê để giảm cảm giác khó chịu.
  • Nội soi bằng ống mềm quan sát niêm mạc thực quản, dạ dày, tá tràng, đại trực tràng, bật chế độ NBI khi thấy các tổn thương nghi ngờ.
  • Ghi nhận các bất thường về cấu trúc mạch máu hoặc bề mặt tổn thương nếu có.
  • Bác sĩ ra y lệnh chụp hình ảnh minh họa, sinh thiết hoặc thực hiện Clotest tìm vi khuẩn HP.
  • Theo dõi, đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Kết thúc thủ thuật, đánh và in kết quả.
Công nghệ nội soi dạ dày NBI 5P hiện đại có khả năng phóng đại hình ảnh lên gấp hàng trăm lần cho kết quả chính xác.
Công nghệ nội soi dạ dày NBI 5P hiện đại có khả năng phóng đại hình ảnh lên gấp hàng trăm lần cho kết quả chính xác.

– Công nghệ nội soi cao cấp MCU: MCU là viết tắt lần lượt 3 chữ cái đầu của: M/ Magnifying (Phóng đại); C/Chromoscopy (Nhuộm màu) và U/Ultrasound (Siêu âm). 

 • Công nghệ MCU là sự kết hợp của phương pháp nội soi phóng đại nhuộm màu (MCE) và siêu âm nội soi (EUS). Sự kết hợp này giúp phát hiện và điều trị các tổ chức tiền ung thư, ung thư sớm trong 1 ngày. 
 • Kỹ thuật này sử dụng chất nhuộm màu lớp niêm mạc ống tiêu hóa để xác định ranh giới, bề mặt tổn thương và tiên lượng tính chất tổn thương chính xác. Ngoài ra, dựa trên những đặc tính bắt màu của tổn thương bác sĩ sẽ sử dụng các chất nhuộm màu khác giúp nâng cao khả năng chẩn đoán ung thư sớm. Các chất nhuộm màu này đều được Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo an toàn với đường tiêu hóa.
 • Việc nhuộm màu tổn thương sẽ giúp làm rõ cấu trúc vi bề mặt, xác định chính xác ranh giới tổn thương và đặc biệt thông qua hình ảnh nhuộm mà bác sĩ còn có thể tiên lượng tốt về tính chất tổn thương.
 • Nội soi phóng đại cho hình ảnh được phóng đại tới hàng trăm lần với độ phân giải cao. Nội soi MCU sử dụng 2 bước sóng ánh sáng dải tần hẹp là 415nm và 540nm. Ánh sáng dải tần hẹp cho phép xuyên sâu hơn và phóng tập trung ở lớp dưới niêm mạc, nhờ đó có thể quan sát rõ nét lớp niêm mạc ống tiêu hóa và cả hệ thống mao mạch nuôi dưỡng. Bác sĩ sẽ quan sát thấy mọi tổn thương dù là nhỏ nhất, phát hiện mọi bệnh lý bao gồm cả ung thư giai đoạn sớm.
 • Công nghệ siêu âm nội soi tại bệnh viện Thu Cúc có gắn đầu dò siêu âm chuyên biệt. Kỹ thuật siêu âm nội soi (EUS) mang đến hiệu quả tối đa trong việc đánh giá xâm lấn, giai đoạn ung thư ống tiêu hóa. 
 • Bên cạnh đó, sinh thiết tức thì trong nội soi MCU còn cho kết quả chẩn đoán chính xác tế bào ung thư chỉ trong vài giờ. Trong khi đó phương pháp nội soi thông thường cả quá trình bao gồm: sinh thiết – chờ kết quả sinh thiết – chẩn đoán mức độ xâm lấn tổn thương sẽ mất khoảng 5-7 ngày. 

Công nghệ nội soi dạ dày đại tràng MCU được chỉ định với các trường hợp cụ thể sau đây:

 • Gia đình có thành viên mắc ung thư ống tiêu hoá.
 • Môi trường sống có nhiều người cùng mắc bệnh ung thư. 
 • Người thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại.
 • Người từ 40 tuổi.
 • Người bệnh có tiền sử viêm loét dạ dày, loét thực quản, có polyp đại trực tràng loạn sản độ cao. 
 • Người xuất hiện các triệu chứng tiêu hoá bất thường như: đại tiện phân có máu, nôn ra máu, đại tiện phân có nhầy,…
 • Người bị sụt cân không rõ nguyên nhân, thiếu máu.
 • Những người thường xuyên sử dụng thức ăn, đồ uống độc hại có nguy cơ gây các bệnh lý ống tiêu hoá.
 • Người có nhu cầu tầm soát sớm ung thư sớm.
Công nghệ nội soi cao cấp MCU là sự kết hợp của phương pháp nội soi phóng đại nhuộm màu (MCE) và siêu âm nội soi (EUS).
Công nghệ nội soi cao cấp MCU là sự kết hợp của phương pháp nội soi phóng đại nhuộm màu (MCE) và siêu âm nội soi (EUS).

– Công nghệ gây mê TCI:  

Bệnh viện Thu Cúc còn ứng dụng máy bơm điện tử tự động gây mê  nông theo nồng độ đích (Target Controlled Infusion – TCI) (3), đong lượng thuốc phù hợp với tuổi tác, thể trạng, giới tính. Điều này giúp cho quá trình nội soi trở nên êm ái, nhẹ nhàng, không đau và không bị gián đoạn.

Cụ thể hơn, bác sĩ sẽ nhập số liệu về chiều cao, cân nặng, tuổi tác của người bệnh vào máy bơm điện tử tự động. Máy sẽ phân tích thông tin và tiến hành đong đếm lượng thuốc phù hợp giúp người bệnh đi vào giấc ngủ êm ái và tỉnh dậy ngay sau khi quá trình nội soi kết thúc. 

Công nghệ gây mê TCI sử dụng phần mềm trên bơm tiêm điện để xác định nồng độ thuốc gây mê tác dụng vào cơ quan đích bao gồm não hoặc huyết tương của bệnh nhân ngay tại thời điểm dùng thuốc gây mê. Đồng thời duy trì đường truyền mê ổn định, khởi mê êm dịu, thời gian gây mê ngắn, tốc độ đào thải nhanh, tránh cho người bệnh phải chịu lượng thuốc gây mê quá nhiều hoặc quá ít. Với khả năng gây mê nông và lượng thuốc mê chính xác, bệnh nhân sẽ tỉnh dậy ngay sau khi kết thúc nội soi, không bị đau đầu hay chóng mặt.

Mặt khác, gây mê tại Thu Cúc có độ an toàn cao nhờ sử dụng thuốc mê tĩnh mạch có thành phần tự nhiên từ mầm đậu nành lành tính. Theo đánh giá, sau 30 phút thuốc mê sẽ được đào thải gần như hoàn toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Nhờ đó, người bệnh có thể tỉnh táo ngay khi kết thúc nội soi và trở lại sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ ngơi.

Bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc sử dụng máy bơm tiêm điện gây mê tự động cho bệnh nhân nội soi dạ dày.
Bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc sử dụng máy bơm tiêm điện gây mê tự động cho bệnh nhân nội soi dạ dày.

– Ngoài ra, Thu Cúc còn đầu tư nhiều máy móc, công nghệ hiện đại tiên tiến khác để hỗ trợ kết luận bệnh chính xác hơn như:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI cao cấp.
 • Hệ thống máy chụp cắt lớp MSCT 64 – 128 dãy tiên tiến.

3. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp

Đây cũng là lý do giải thích vì sao hiện nay nhiều người lựa chọn nội soi dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc. Đến đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

 • Đội ngũ lễ tân của bệnh viện tiếp đón niềm nở và chỉ dẫn nhiệt tình. Nhờ đó người bệnh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi đi khám chữa bệnh.
 • Điều dưỡng thân thiện, thao tác nhanh chóng và chăm sóc người bệnh tận tình.
 • Thu Cúc cung cấp dịch vụ đặt lịch nhanh chóng. Bạn có thể đến thăm khám theo lịch hẹn trước nên không phải chờ đợi.
 • Áp dụng bảo hiểm y tế cùng với nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh nhờ đó giúp người bệnh tối ưu được chi phí thăm khám.
 • Miễn phí suất ăn nhẹ, nạp lại năng lượng cho người bệnh sau khi thực hiện nội soi dạ dày.

Dịch vụ thăm khám, chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc được nhiều người đánh giá cao. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu khám chữa bệnh có thể lựa chọn địa chỉ này.

IV – Bảng khảo sát giá nội soi dạ dày tại một số bệnh viện, phòng khám khác

Ngoài việc nắm được bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc người bệnh cũng nên tìm hiểu thêm chi phí ở một số cơ sở y tế khác. Điều này giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt hơn để tiết kiệm chi phí, phù hợp với khả năng tài chính của mình:

1. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn có địa chỉ tại 42 P. Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhìn chung giá nội soi dạ dày tại bệnh viện Thanh Nhàn không quá cao phù hợp với nhiều đối tượng thăm khám. Là bệnh viện công nên chi phí được công khai niêm yết bởi Sở Y tế.

Dưới đây là bảng giá nội soi dạ dày được áp dụng cho bệnh viện Thanh Nhàn từ tháng 11/2023  đã áp dụng bảo hiểm y tế:

Phương pháp nội soi Chi phí
Nội soi dạ dày ống mềm có sinh thiết 455.000 đồng (đã bao gồm chi phí test HP)
Nội soi dạ dày ống mềm không sinh thiết 255.000 đồng
Nội soi dạ dày làm Clo-test 302.000 đồng
Nội soi dạ dày can thiệp 753.000 đồng (chưa bao gồm thuốc cầm máu, dụng cụ cầm máu)

Lưu ý: Bảng giá này chưa bao gồm chi phí gây mê, gây tê hoặc an thần do còn phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ.

2. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có 2 cơ sở tại:

 • Cơ sở Phúc Trường Minh: Số 8 đường Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở Yên Ninh: Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, sử dụng máy Olympus CV-190 tiên tiến – tích hợp công nghệ NBI thế hệ mới. Chính vì vậy, khi bệnh nhân thăm khám tại đây có thể phát hiện ra những tổn thương rất nhỏ.

Bảng chi phí nội soi dạ dày tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc như sau:

Phương pháp nội soi Chi phí
Nội soi dạ dày thường có gây mê Nội soi thường: 2.550.000 đồng

Nội soi NBI CV190: 3.250.000 đồng

Nội dạ dày thường không gây mê Nội soi thường: 2.100.000 đồng

Nội soi NBI CV190: 2.800.000 đồng

3. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 

Địa chỉ của bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tại  52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện này là một trong những bệnh viện tư nhân sử dụng công nghệ nội soi NBI vào thăm khám các bệnh lý về đường tiêu hóa.

Bảng chi phí nội soi dạ dày tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn như sau:

Phương pháp nội soi

Chi phí
Nội soi dạ dày không sinh thiết 1.250.000 đồng
Nội soi dạ dày có sinh thiết 2.100.000 đồng
Nội soi dạ dày qua đường mũi 1.500.000 đồng
Gây mê dạ dày 950.000 đồng

4. Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 – Đường Trần Hưng Đạo – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bảng giá nội soi dạ dày tại Bệnh viện 108 như sau:

Phương pháp nội soi Chi phí
Nội soi dạ dày không gây mê 450.000 – 600.000 VNĐ
Nội soi dạ dày gây mê 1.600.000 – 2.200.000 VNĐ
Nội soi dạ dày làm Clo Test
480.000 VNĐ

5. Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ:  201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tùy vào dịch vụ và phương pháp nội soi dạ dày mà chi phí nội soi dạ dày tại viện Chợ Rẫy sẽ có mức giá khác nhau. Một số thông tin người bệnh có thể tham khảo như:

Phương pháp nội soi Chi phí
Nội soi dạ dày thường 500.000 VNĐ
Nội soi dạ dày gây mê 1.900.000 VNĐ (không BHYT)

578.000 VNĐ (nếu có BHYT)

Nội soi ống mềm, có sinh thiết, không gây mê, có BHYT 428.000 VNĐ
Nội soi ống mềm, không sinh thiết, không gây mê, có BHYT 308.000 VNĐ

6. Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Tùy thuộc vào dịch vụ nội soi dạ dày mà chi phí sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Quân y 103 bạn có thể tham khảo:

Phương pháp nội soi Chi phí
Nội soi dạ dày không gây mê Khoảng 200.000 – 1.000.000 VNĐ
Nội soi dạ dày gây mê Khoảng 500.000 – 2.800.000 VNĐ

7. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM; 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM; 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN, TP.HCM.

Bảng giá nội soi dạ dày tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM như sau:

Phương pháp thực hiện Chi phí
Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng có sinh thiết (ống mềm) Không BHYT: 800.000đ

Có BHYT: 433.000đ

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng không sinh thiết (ống mềm, gây mê) Không BHYT: 2.300.000đ

Có BHYT: 244.000đ

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng ống mềm có sinh thiết (ống nghiêng) Không BHYT: 830.000đ

Có BHYT: 433..000đ

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng ống mềm có sinh thiết (ống nghiêng) gây mê Không BHYT: 2.400.000đ

Có BHYT: 433.000đ

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng ống mềm không sinh thiết (ống nghiêng) gây mê Không BHYT: 2.100.000đ

Có BHYT: 244.000đ

Lưu ý: Bảng giá nội soi dạ dày của các bệnh viện trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi vào từng thời điểm cũng như phương pháp mà người bệnh lựa chọn. Để biết chi phí chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với địa chỉ mình muốn thăm khám để được tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là bảng giá nội soi dạ dày bệnh viện Thu Cúc mà bạn có thể tham khảo. Dựa vào đó, để lựa chọn được phương pháp nội soi phù hợp hơn. Nếu như bạn còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào cần được giải đáp thêm vui lòng liên hệ ngay với dược sĩ của chúng tôi qua hotline 1800.1125 (miễn cước phí).

Đánh giá
Đinh Thị Hiền

Tác giả:

Đinh Thị Hiền (Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2014-2018). Cô có 6 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copy Write tại các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,… Hiện nay, Đinh Thị Hiền được biết đến với vai trò biên tập viên cho nhãn hàng Yumangel, với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm cũng như các phương pháp trị đau dạ dày. Hy vọng, những nội dung mà Hiền truyền tải sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được những phương pháp chăm sóc dạ dày phù hợp.

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.