Skip to main content

Táo Tự Long: Dạ dày êm hơn khi có Yumangel

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về thì chương trình Táo Quân được các khán giả Việt mong chờ, trở thành “bữa cơm tinh thần” không thể thiếu.

Nếu nghệ sĩ Quốc Khánh gắn với vai Ngọc Hoàng, Nam Tào – Bắc Đẩu gắn với Xuân Bắc – Công Lý, Táo Giao thông thường do nghệ sĩ Chí Trung đảm trách, còn Táo Kinh tế và Y tế thường do Quang Thắng, Vân Dung đóng… thì các vai của nghệ sĩ Tự Long biến hóa tài tình, đảm trách nhiều nhân vật khác nhau trong các chương trình Táo Quân mỗi năm.

Nghệ sĩ Tự Long dùng thuốc dạ dày chữ YTáo Tự Long

Đó cũng là lý do nghệ sĩ Tự Long thường xuyên phải luôn tập trung cho vai diễn bất kể ngày đêm và dẫn tới đau dạ dày. Tuy nhiên, nhờ có Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel – chính là “món đồ” mà chị Táo Y Tế giới thiệu nên nghệ sĩ cũng chẳng còn lo lắng gì nữa,

Nguyên văn chia sẻ của Táo Tự Long như sau:

“Đếm ngược giờ phát Táo cho bà con. Có tí căng thẳng, có tí đau dạ dày.
Tầm này chỉ mong dịch chóng qua, ai cũng có cái dạ dày êm để yên tâm đón tết. Dùng đồ của chị táo Y tế có khác, dạ dày êm ngay”

Nghệ sĩ Tự Long dùng thuốc Yumangel

Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel có tác dụng trung hòa acid dạ dày, giảm đau dạ dày cùng các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát, trào ngược…chỉ sau 5-10 phút.

Yumangel ở dạng hỗn dịch còn tạo ra lớp màng nhầy tương tự như chất nhầy trên niêm mạc, giúp bảo vệ dạ dày khỏi tác nhân gây hại từ rượu bia, đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Phản hồi về thuốc dạ dày chữ YThuốc dạ dày chữ Y là người bạn đồng hành dịp Tết của nhiều gia đình

Tết đến Xuân về, những lần căng thẳng vì chuyện gia đình, nội ngoại, bếp núc hay những buổi họp liên hoan, ăn uống, sử dụng rượu bia là điều không thể thiếu. Vì thế, chuẩn bị Yumangel giảm nhanh cơn đau, bảo vệ dạ dày ngay từ bây giờ bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đinh Thị Hiền

Tác giả:

Đinh Thị Hiền (Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2014-2018). Cô có 6 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copy Write tại các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,… Hiện nay, Đinh Thị Hiền được biết đến với vai trò biên tập viên cho nhãn hàng Yumangel, với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm cũng như các phương pháp trị đau dạ dày. Hy vọng, những nội dung mà Hiền truyền tải sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được những phương pháp chăm sóc dạ dày phù hợp.

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.