Skip to main content

Stress đau dạ dày không làm khó được Cô Đẩu Công Lý

NSND Công Lý là một trong những nghệ sĩ gắn bó với Gặp nhau cuối năm – Táo Quân từ những ngày đầu lên sóng. Trải qua hơn 20 năm, hình tượng Cô Đẩu của nghệ sĩ Công Lý vẫn gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Nhiều thông tin về hậu trường Táo quân chia sẻ rằng: Liên tục suốt khoảng 1 tháng trước Tết Nguyên đán, các nghệ sĩ tập trung luyện tập cho chương trình đặc biệt lên sóng đêm giao thừa. Vì bận rộn với công việc riêng, các nghệ sĩ thường tập luyện vào buổi tối để có thể góp mặt đông đủ.

Nghệ sĩ Công Lý dùng thuốc dạ dày chữ YCô Đẩu Công Lý

Mỗi buổi tập thường kéo dài từ tối hôm trước đến khoảng 3h sáng hôm sau bất kể thời tiết lạnh giá. Nếu có mặt ở phòng tập cùng các nghệ sĩ, bất cứ ai cũng sẽ quên thời gian, bởi ở đó chỉ có sự tập trung cao độ.

Có lẽ, đó cũng chính là lý do trước mỗi khi đi tập Táo Quân, nghệ sĩ Công Lý uống thuốc dạ dày chữ Y để giúp dạ dày êm hơn, không lo đau dạ dày khi bị stress, căng thẳng quá độ.

Nguyên văn chia sẻ của Cô Đẩu Công Lý như sau:

“Tranh thủ lúc đi tập Táo xong làm một hơi thuốc chữ Y cho hạ cái cơn tức đến trào ngược, cho êm cái dạ dày.”

Cô đẩu công lý dùng thuốc YumangelNghệ sĩ Công lý lúc nào cũng thủ sẵn bên mình Yumangel

Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel có tác dụng trung hòa acid dạ dày, giảm đau dạ dày cùng các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát, trào ngược…chỉ sau 5-10 phút.

Yumangel ở dạng hỗn dịch còn tạo ra lớp màng nhầy tương tự như chất nhầy trên niêm mạc, giúp bảo vệ dạ dày khỏi tác nhân gây hại từ rượu bia, đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Nghệ sĩ công lý chia sẻ về thuốc dạ dày chữ YThuốc dạ dày chữ Y là người bạn đồng hành dịp Tết của nhiều gia đình

Tết đến Xuân về, những lần căng thẳng vì chuyện gia đình, nội ngoại, bếp núc hay những buổi họp liên hoan, ăn uống, sử dụng rượu bia là điều không thể thiếu. Vì thế, chuẩn bị Yumangel giảm nhanh cơn đau, bảo vệ dạ dày ngay từ bây giờ bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Đinh Thị Hiền

Tác giả:

Đinh Thị Hiền (Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2014-2018). Cô có 6 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copy Write tại các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,… Hiện nay, Đinh Thị Hiền được biết đến với vai trò biên tập viên cho nhãn hàng Yumangel, với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm cũng như các phương pháp trị đau dạ dày. Hy vọng, những nội dung mà Hiền truyền tải sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được những phương pháp chăm sóc dạ dày phù hợp.

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.