Skip to main content

[FM90] CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME SỐNG KHỎE NGÀY MAI (SỐ NGÀY 23/12/2022)

Trong chuyên mục SỐNG KHỎE NGÀY MAI, Kênh FM90 – Kênh Tin tức và Giao thông Hà Nội phát sóng vào 17h thứ 2 ngày 19/12, chúng tôi đã hỏi quý vị:

Câu hỏi: Ngoài áp lực, căng thẳng trong thi cử học hành, thì nguyên nhân nào sau đây cũng khiến các bạn trẻ sớm bị đau dạ dày:

A, Thức khuya

B, Vừa ăn vừa sử dụng điện thoại

C, Ăn nhiều các loại đồ ăn sẵn nhiều dầu mỡ

D, Cả 3 đáp án trên

Quý vị có thể xem lại thể lệ và câu hỏi: TẠI ĐÂY

Và đáp án đúng là phương án D, Cả 3 đáp án trên.

Xin chúc mừng 3 khán thính giả dưới đây đã trở thành người chơi may mắn trả lời chính xác và sớm nhất, giành được một Thẻ cào trị giá 200k từ nhà tài trợ Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel.

kết quả mini game 23/12

Chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến quý vị trong thời gian sớm nhất!

#Yumangel #thuocdadaychuY #fm90

———-

Bật Radio Kênh FM90 – Kênh Tin tức và Giao thông Hà Nội vào 17h mỗi thứ 2, thứ 6 hàng tuần để nghe các Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ những thông tin hữu ích và cách điều trị bệnh liên quan đến dạ dày bạn nhé!

Mỗi số thứ 2 hàng tuần cũng sẽ có minigame, hãy tham gia ngay để nhận được phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel.

——–

→ Thông tin chương trình

→ Chuyên mục: SỐNG KHỎE NGÀY MAI

→ Thời gian: 17h – 17h10, Thứ 2 và thứ 6

→ Tần số: 90Mhz

→ Hotline tư vấn miễn cước: 1800 1125

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Thị Kim Liên

Tác giả:

Hà Thị Kim Liên - Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2010-2014. Cô có 8 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copywriter tại các lĩnh vực liên quan tới làm đẹp, sức khỏe…

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.