Skip to main content

[FM90] Công bố kết quả Minigame sống khỏe ngày mai ( Số ngày 16/12/2022 )

Trong chuyên mục SỐNG KHỎE NGÀY MAI, Kênh FM90- Kênh Tin tức và Giao thông Hà Nội phát sóng vào 17h thứ 2 ngày 12/12, chúng tôi đã hỏi quý vị:

Bệnh dạ dày hoàn toàn có thể tiến triển thành mạn tính nếu người bệnh có thói quen ăn nhanh nuốt vội, ăn uống không tập trung và không tích cực điều trị. Điều này đúng hay Sai?

Quý vị có thể xem lại thể lệ và câu hỏi TẠI ĐÂY

→  Và Đáp án: Đúng, quý vị ạ

→  Xin chúc mừng 3 khán thính giả dưới đây đã trở thành người chơi may mắn trả lời chính xác và sớm nhất, giành được một Chiếc bình giữ nhiệt tiện lợi từ nhà tài trợ Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel.

Khách hàng trúng thưởng mini game yumangel

Chúng tôi sẽ chuyển phần quà đến quý vị trong thời gian sớm nhất!

#Yumangel #thuocdadaychuY #fm90

———-

Bật Radio Kênh FM90 – Kênh Tin tức và Giao thông Hà Nội vào 17h mỗi thứ 2, thứ 6 hàng tuần để nghe các Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ những thông tin hữu ích và cách điều trị bệnh liên quan đến dạ dày bạn nhé!

Mỗi số thứ 2 hàng tuần cũng sẽ có minigame, hãy tham gia ngay để nhận được phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel.

——–

→ Thông tin chương trình

→ Chuyên mục: SỐNG KHỎE NGÀY MAI

→ Thời gian: 17h – 17h10, Thứ 2 và thứ 6

→ Tần số: 90Mhz

→ Hotline tư vấn miễn cước: 1800 1125

Đánh giá
Đinh Thị Hiền

Tác giả:

Đinh Thị Hiền (Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2014-2018). Cô có 6 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copy Write tại các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,… Hiện nay, Đinh Thị Hiền được biết đến với vai trò biên tập viên cho nhãn hàng Yumangel, với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm cũng như các phương pháp trị đau dạ dày. Hy vọng, những nội dung mà Hiền truyền tải sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích, giúp bạn có được những phương pháp chăm sóc dạ dày phù hợp.

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.