Skip to main content

Bác tài xế Trường Giang: Hết đau dạ dày đơn giản, cơ bản là dùng đúng Yumangel

“Lái xe là công việc dễ nhất trần đời”. Nhiều người nghĩ như vậy, nhưng thực tế lái xe lại chính là nghề dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, nhất là bệnh dạ dày.

Theo như chia sẻ của chú Trường Giang (12 năm kinh nghiệm lái xe đường dài) thì : “Tài xế không phải bưng bê nặng nhọc, nhưng mà ví dụ mình đang lái xe hoặc công việc bận rộn chưa kịp ăn thì rất dễ bị đau dạ dày. Hay khi công việc vào guồng quay căng thẳng, các cuộc hành trình ngày và đêm, có khi đến cả tuần để chở khách khứa, hàng hóa thì cơn đau dạ dày quấy nhiễu chả kém gì.”

Tất nhiên, đau dạ dày nhưng cũng không thể bỏ nghề lái xe. Và có một “vũ khí” vô cùng hữu hiệu đối với bất kỳ cánh tài xế nào – đó chính là Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel.

Bác tài xế Trường Giang phản hồi về Yumangel

Chú Trường Giang chia sẻ: “Khi cơn đau dạ dày xuất hiện với các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, nóng rát ở dạ dày, buồn nôn…thì uống 1 gói Yumangel, chỉ 5 phút sau là đỡ cơn đau để tiếp tục hành trình.”

Ngoài giảm nhanh cơn đau dạ dày, thì Yumangel còn thực sự có nhiều điểm “hay ho” đối với cánh Tài xế. Thuốc Yumangel có dạng gói nhỏ, dễ mang đi, khi cần thì uống ngay không phải pha với nước, khắc phục được vấn đề đó là cánh tài xế không cần phải dừng lại giữa chừng mua thuốc, hoặc cắt gói thuốc và tìm nước để pha cho bột thuốc tan ra rồi uống.

>> Xem VIDEO chú Giang chia sẻ về việc hết đau dạ dày sau khi sử dụng Yumangel <<

yumangel

Hơn nữa, đặc thù công việc của cánh tài xế đó là thường xuyên uống rượu bia với các bạn tài xế khác, hay uống nước tăng lực, cafe giúp tỉnh táo khi đi đêm.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần uống 1 gói thuốc dạ dày chữ Y tráng dạ dày, sẽ giúp giảm kích thích lên niêm mạc, tránh những tổn thương cho dạ dày.

Chú Giang chia sẻ sau khi dùng thuốc dạ dày chữ Y

“Bây giờ đi đâu, dù có xa hay nhịp độ công việc căng thẳng đến mấy. Tôi cũng yên tâm hơn rất nhiều vì có thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel. Và để bảo vệ sức khỏe thì tôi cũng sẽ cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ hơn, hạn chế sử dụng rượu bia, đồ uống kích thích” – Chú Trường Giang chia sẻ thêm.

Yumangel mong rằng, tất cả cánh tài xế và cả các bạn bị đau dạ dày sẽ nhanh khỏe lại cùng với Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel.

———————

BLV Tạ Biên Cương dùng thuốc chữ YBLV Tạ Biên Cương sử dụng thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel

Thuốc dạ dày chữ Y được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho những người hay thức khuya, làm việc căng thẳng dễ đau dạ dày.

Những người thường xuyên sử dụng bia rượu, các chất kích thích. Những người thường xuyên bị tăng tiết acid gây ra các triệu chứng ợ chua, ợ nóng, ợ hơi…Hay những người đang bị trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày.

Có thể bạn quan tâm:

4/5 - (1 bình chọn)
Hà Thị Kim Liên

Tác giả:

Hà Thị Kim Liên - Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2010-2014. Cô có 8 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copywriter tại các lĩnh vực liên quan tới làm đẹp, sức khỏe…

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.