Skip to main content

Thánh lầy Nhật Anh Trắng tấu hài “Sao phải đi học”, cả MXH đồng cảm vì quá giống với gia đình mình

Qua bản nhạc chế, thánh lầy Nhật Anh Trắng đã kể ra những nỗi lòng thu hút sự quan tâm của cả MXH trong thời điểm dịch Covid-19 như hiện nay. Không quên đưa ra giải pháp giảm căng thẳng gây đau dạ dày mà gia đình nào cũng nên áp dụng.

Nhật Anh Trắng tên thật là Bùi Nhật Anh, được đông đảo khán giả biết đến trong vai trò là ca sĩ, vlogger. Tên tuổi của anh gắn liền cùng những bản nhạc chế cực độc, cực hài mang đến tiếng cười xen lẫn những thông điệp.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Anh Trắng đã quay trở lại với siêu phẩm nhạc chế “Sao phải đi học” vui nhộn trên giai điệu ca khúc 999 đóa hồng.

Nội dung video xoay quanh câu chuyện giữa bố – mẹ – con trong thời buổi dịch covid với những tình huống là những tiếng lòng của hầu hết các gia đình. 

Vlogger Nhật Anh Trắng

…Bao giờ con mới đi học?

Theo lời Nhật Anh Trắng, dịch Covid-19 làm “úa tàn” tình cảm gia đình khi con mãi chưa đi học, lịch học cũng chưa rõ ràng làm lỡ dở bao nhiêu kế hoạch, con ở nhà lâu ngày sinh hư, Rồi mẹ vừa làm việc online vừa quát con, trong khi con cứ khóc nguầy nguậy.

Vlogger cũng cho biết thêm, người mẹ muốn thuê giúp việc nhưng lại “sợ F1 với F0”, và không còn cách nào khác, để tránh tình hình “toang” hơn thì người mẹ buộc phải đành gác lại những công việc khác để theo sát con. Trong khi con cứ xem tivi với smartphone suốt ngày, dù đã dùng hình đòn roi nhưng con vẫn cứ không màng đến.

Học nhiều có thành người tốt bụng?

Trong video, dù bố mẹ có thật sự stress nhưng người con cũng phớt lờ, chỉ thích ở nhà, và mạnh dạn phản bác luận điểm “Học để nâng cao ý thức và mong con lớn lên sống sao cho tốt bụng” mà người bố đưa ra.

“Mẹ học nhiều nhưng đâu có tốt bụng/Y chang bố luôn cũng không tốt bụng/Cứ thấy bố thấy mẹ kêu đau mà/Bụng nếu có tốt sẽ không kêu than than bụng đau/ Bụng tốt sao phải kêu than đau dạ dày”.

Vloger Nhật Anh Trắng chia sẻ

Tất cả cũng chỉ vì stress

Trước những lời nói có phần ngô nghê nhưng rất đáng yêu của đứa con, người bố có vẻ đơ ra vài giây rồi phản ứng, cũng là vì lo cho đứa con suốt ngày quẩn quanh trong nhà, con dễ tạo ra “tai họa”, bố mẹ suốt ngày trông chừng con cũng rước bực, nợ sếp bao việc lại phải bom và chốt lại câu “bị bủa vây quanh những áp lực” “dạ dày thêm đau, thốn cực”.

Nhật Anh Trắng chia sẻ nên dùng Yumangel

Video đến đây càng cho thấy rõ tình cảnh quen thuộc trong nhiều gia đình. Thật ra thì cơn đau dạ dày luôn tiềm ẩn, và mỗi khi bố mẹ có những cơn bực tức, stress lâu ngày thì chúng sẽ bộc phát, với những triệu chứng điểm hình như ợ hơi, nóng rát, trào ngược, đau vùng thượng vị dạ dày

Ở phần cuối video ‘“sao phải đi học”, không biết người con đã hiểu ra tại sao mình cần đi học hay chưa, nhưng khi biết bố mẹ mẹ có vấn đề về dạ dày thì người con đã có ý tưởng: “Bố yên tâm chớ nghe Đen Vâu bày/ Bố có U, không thiếu Y dài ở đây/ Xem TV có Yumangel này/Cứ uống thuốc chữ Y hết đau dạ dày ngay!”

>> Xem VIDEO “Sao Phải Đi Học” của Nhật Anh Trắng dưới đây <<

video vloger Nhật Anh Trắng

Sau khi video đăng tải trên Mạng xã hội, sản phẩm của Nhật Anh Trắng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Đa phần bày tỏ sự thông cảm trước những tình cảnh mà Nhật Anh Đưa ra.

Khách hàng tin dùng thuốc chữ YReview về thuốc chữ y của khách hàngChia sẻ về thuốc chữ y

Feedback về dạ dày chữ y - yumangel

Có lẽ với tình hình dịch Covid-19 như hiện nay thì con còn lâu mới đi học, bố mẹ cũng phải làm việc online dài dài và có những lúc bị stress, sang chấn tâm lý gây đau dạ dày. Vậy sử dụng thuốc dạ dày chữ Y giúp giảm tiết axit, bảo vệ niêm mạc cũng chính là giải pháp cho bố mẹ khi bị căng thẳng, stress đau dạ dày.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Thị Kim Liên

Tác giả:

Hà Thị Kim Liên - Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền niên khóa 2010-2014. Cô có 8 năm kinh nghiệm trong vị trí biên tập viên, content, Copywriter tại các lĩnh vực liên quan tới làm đẹp, sức khỏe…

Tham vấn y khoa: Dược sĩ Nguyễn Thị Thu

Dược sĩ Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc – Cao đẳng dược TW Hải Dương với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình dược, đã thực tập, công tác tại nhiều nhà thuốc khác nhau.

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.