Skip to main content

Mẹ nội trợ ‘cắt đuôi’ cơn đau dạ dày nhờ thứ này!

Tác giả: Đinh Thị Hiền

Tham vấn y khoa: Nguyễn Thị Thu

Vừa làm nội trợ, vừa làm công việc xã hội mà thêm đau dạ dày đúng là khổ trăm đường. Những chuỗi ngày mệt mỏi đã đến với chị Giang khi chị liên tục đau dạ dày. 

Nhưng cũng thật bất ngờ, bởi chỉ sau khoảng 2-3 tháng uống Thuốc dạ dày chữ Y thì các triệu chứng ợ chua, ợ hơi, nóng rát, trào ngược của chị đã thuyên giảm hoàn toàn.

Chúng ta cùng nghe câu chuyện mà chị Giang chia sẻ nhé:

“Chị em mình lúc nào cũng được ví như là siêu nhân, cân hết chuyện gia đình, con cái, nội trợ rồi là đến công việc ngoài xã hội. Và với tôi cũng như thế, thực sự khá vất vả, ngoài thời gian dạy học, làm chủ nhiệm học sinh thì tôi còn bận rộn chăm sóc 2 đứa con, tắm rửa, cho con ăn, dạy con học, khi thì con ốm, rồi việc 2 bên nội ngoại, trong khi chồng đi công tác liên tục ít có thời gian ở bên để hỗ trợ cho tôi. Nhất là trong thời gian dịch dã như thế này thì kiểu như là cái sự bận rộn, căng thẳng của tôi tăng lên gấp bội.

Điều trị đau dạ dày

Lúc nào tôi cũng cảm thấy mệt mỏi, thiếu ngủ đến mức stress, một thời gian sau thì có những triệu chứng đau vùng thượng vị, ợ chua, nóng rát vùng ngực, ăn uống kém. 

Nói thật, kiểu chị em mình ít khi đau dạ dày, hoặc nhiều chị em cứ lơ là, cam chịu mà không hay nói ra. Kể cả tôi thì trong thâm tâm chỉ tự nhủ là cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn một chút thì bệnh tình sẽ đỡ. Nhưng cơn đau cứ kéo dài và nặng hơn, khiến tôi rất khó giảng bài, hay làm bất cứ việc gì, lúc đó thì tôi mới bắt đầu lo lắng.

Khi nhìn thấy quảng của của Yumangel trên tivi, rồi cũng thấy các nghệ sĩ Hài sử dụng sản phẩm. Thì tôi rất tin tưởng, và đến khi ra hiệu thuốc thì được chị dược sĩ tư vấn ngay sản phẩm này, rất là hay.

Yumangel có chứa thành phần almagate đã được nghiên cứu giúp trung hòa acid dạ dày dư chỉ sau 5-10 phút nên giảm nhanh các cơn đau vùng thượng vị, ợ chua, ăn uống kém của bệnh dạ dày.

Yumangel còn tạo ra lớp màng giúp bảo vệ niêm mạc, giảm sự tổn thương lên dạ dày, mà cái này các ông chồng hay đi tiếp khách, sử dụng bia rượu, đồ uống có chứa chất kích thích hay những người có triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày khi sử dụng cũng sẽ giúp bảo vệ dạ dày rất tốt.

Trị đau dạ dày với yumangel

Hiện tại, trong tủ thuốc của gia đình tôi lúc nào cũng có sẵn thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel. Mỗi ngày tôi uống 2 lần trước khi ăn sáng và tối 30 phút, hoặc ngay khi có cơn đau dạ dày.

Gói Yumangel nhỏ gọn, khá là tiện dụng, tôi hay cho vào túi xách và mang đến trường. Khi cơn đau dạ dày thuyên giảm thì tôi cảm nhận tiết giảng của tôi suôn sẻ hẳn, có sức khỏe để chăm lo cho gia đình.

Ngoài ra, tôi cũng tâm sự với chồng và bố mẹ 2 bên, nhờ mọi người san sẻ để mình bớt bận rộn, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để không còn bị căng thẳng.

Và sau khoảng 2-3 tháng uống Yumangel, cùng với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì tôi đã không còn đau dạ dày nữa. 

Hy vọng mọi chị em phụ nữ đang có các triệu chứng đau dạ dày có thể tự biết cách chăm sóc bản thân mình, hãy yêu thương mình nhiều hơn nhé!”

yoosun acnes giá

( >> Xem thêm: Hết đau dạ dày, công việc “chill” ngay cùng anh nhân viên kinh doanh )

———————

Thuốc dạ dày chữ Y được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho những người hay thức khuya, làm việc căng thẳng dễ đau dạ dày.

Những người thường xuyên sử dụng bia rượu, các chất kích thích. Những người thường xuyên bị tăng tiết acid gây ra các triệu chứng ợ chua, ợ nóng, ợ hơi…Hay những người đang bị trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày.

Đau dạ dày điều trị với yumangelTiền vệ Tuyết Dung và Thuốc dạ dày chữ Y luôn cùng chị em vượt qua cơn đau dạ dày

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem: 132

Chưa có bình luận!

1800 1125